Bí quyết giúp cho ngôi nhà luôn gọn gàng và sạch đẹp

Giữ ngôi nhà luôn gọn gàng và sạch đẹp là một việc làm quan trọng để tạo ra một môi trường sống thoải mái và khỏe mạnh cho bạn và gia đình. BlueTech sẽ giúp bạn có những bí quyết để  bạn giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ và tránh bị lấn át bởi các công việc vệ sinh đột xuất.

1.Lên kế hoạch và thực hiện theo lịch trình

Hãy lên kế hoạch cho các công việc vệ sinh như lau dọn, quét dọn, giặt giũ và thực hiện chúng theo đúng lịch trình. Bạn có thể thực hiện các bước sau để lên kế hoạch và thực hiện các công việc vệ sinh định kỳ.

kế hoạch giúp ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng
kế hoạch giúp ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng
  1. Xác định các công việc vệ sinh cần thực hiện
  2. Xác định tần suất thực hiện các công việc vệ sinh: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,…
  3. Lên lịch thực hiện các công việc vệ sinh: Hãy lên lịch thực hiện theo đúng tần suất đã xác định. Bạn có thể sử dụng một bảng lịch trình hoặc một ứng dụng để quản lý lịch trình của mình.
  4. Thực hiện các công việc vệ sinh theo đúng lịch trình: Giúp cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ tránh bị lấn át bởi những công việc đột xuất.

2. Sử dụng các sản phẩm vệ sinh chất lượng

Việc sử dụng các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh là rất cần thiết giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên, nhều sản phẩm dọn dẹp vệ sinh trên thị trường ngày nay chứ nhiều hóa chất độc hại, gây hại cho sức khỏe con người

giúp việc theo giừo đảm bảo vệ sinh an toàn
giúp việc theo giừo đảm bảo vệ sinh an toàn

Vì vậy nhiều người đang tìm kiếm các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh chất lượng cao không chứa hóa chất. Và bạn cần phải đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng đúng cách.

3. Giữ cho không gian sống luôn gọn gàng

Giữ cho không gian sống của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ bằng cách sắp xếp đồ đạc và đồ dùng một cách hợp lý. Hãy đặt các đồ dùng vào đúng chỗ của nó ngya sau khi sử dụng xong và tránh để chúng lơ lửng khắp nơi. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp lại các vật dụng.

4. Sử dụng các giải pháp lưu trữ thông minh

dụng cụ giữ ngôi nhà luôn gọn gàng
dụng cụ giữ ngôi nhà luôn gọn gàng

Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng bạn nên sử dụng các vật dụng như: Hộp đựng đồ, giá treo quần áo, kệ sách, hộp đựng đồ chơi cho trẻ em,…

5. Điều chính thói quen

giữ ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp
giữ ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp

Thảo luận với chính giá đình của mình về việc giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng và thực hiện các công việc dọn dẹp. Tạo thói quen như: không đẻ quần áo bừa bộn, không để đồ ăn dơ bẩn trên bàn ăn, không để rác thải chất đống trong nhà.

Hãy đến với dịch vụ giúp việc của BlueTech bao gồm:

  • Nhân viên: 1 người
  • Thời gian: 2-4 tiếng/ca
  • Công việc: Lau dọn toàn bộ nhà cửa, sử dụng các loại hóa chất là sạch và các thiết bị chuyên dụng.

Hãy Tải app đặt lịch tại: Giúp việc BlueTech

Hoặc liên hệ tới hotline: 0967383695 & 0868586591

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BlueTech.Vip