CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Bảo mật dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng. Bluetech.vn nhận thức được rằng việc bảo mật thông tin & danh tính của quý khách đặc biệt quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên website & ứng dụng Bluetech.vn cho mục đích quảng cáo & chính sửa sản phẩm để nâng cao trải nghiệm.

Chúng tôi cam kết giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách có tài khoản và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin Khách hàng

1.1 Khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc đặt dịch vụ tại website & ứng dụng Bluetech, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ & Tên Khách hàng.
  • Địa chỉ sử dụng dịch vụ.
  • Địa chỉ Email.
  • Số điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ Facebook Khách hàng.

1.2 Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Liên hệ xác nhận khi quý khách đặt dịch vụ.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ do Bluetech.vn cung cấp & các chính sách hỗ trợ của Bluetech.vn.
  • Xử lý các yêu cầu cung cấp dịch vụ và thông tin qua ứng dụng & website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản Khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách qua ứng dụng; kiểm tra dữ liệu tải từ website của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên ứng dụng & website để Khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm website & ứng dụng; nghiên cứu về nhân khẩu học của người dùng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

1.3 Phạm vi sử dụng thông tin Khách hàng:

  • Chia sẻ thông tin  của quý khách cho các đối tác thanh toán trực tuyến của chúng tôi để có thể thực hiện dịch vụ cho quý khách. Danh sách các đơn vị gồm: VN Pay, Ví Điện Tử MoMo, Viettel Pay, Mobifone.
  • Gửi các thông tin khuyến mãi/quảng cáo, cung cấp các dịch vụ tiện ích đến quý khách. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
  • Liên lạc với quý khách và giải quyết trong các trường hợp đặc biệt.
  • Chi tiết đặt dịch vụ của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng & website Bluetech.vn. Quý khách có thể theo dõi chi tiết những đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở và đơn hàng sắp được thực hiện; đồng thời quản lý & thay đổi thông tin cá nhân…

2. Cập nhật thay đổi thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào website & ứng dụng Bluetech.vn và hãy báo cho chúng tôi biết sự thay đổi để hỗ trợ quý khách được tốt nhất trong quá trình hậu mãi.

Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba khác không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 3. Bảo vệ thông tin Khách hàng

Bluetech.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
  • Sử dụng sản phẩm công nghệ bảo mật cao nhất để ngăn chặn truy cập hệ thống quản lý dữ liệu nội bộ trái phép.
  • Xóa mọi thông tin cá nhân của quý khách khi những thông tin đó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.

4. Tiêu chuẩn bảo mật với giao dịch thanh toán điện tử

4.1 Các giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán, gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Tiêu chuẩn mã hóa SHA 512 bit.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

4.2 Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Bluetech.vn áp dụng với Khách hàng:

Bluetech.vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện tại website & ứng dụng Bluetech.vn

5. Cam kết của Bluetech.vn

Chúng tôi sẽ không chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một tổ chức/cá nhân nào khác ngoại trừ những đối tác và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao dịch trực tuyến hoặc thực hiện dịch vụ mà quý khách đã đặt tại website & ứng dụng Bluetech.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Bluetech.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Bluetech.vn cam kết tuân thủ Điều Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng thông tin của quý khách bị Bluetech.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1800 6591 để được giải quyết.

6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Bluetech.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ sự thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang website & ứng dụng Bluetech.vn của chúng tôi.

Bluetech.vn

Giải pháp công nghệ kết nối dịch vụ gia đình số 1 tại Việt Nam