Về chúng tôi

BlueTech Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển BlueTech Việt Nam là một trong những công ty con của Công ty Cổ phần dịch vụ phát triển Blue Building Việt Nam.

BlueTech hướng tới dịch vụ giúp việc 5* và tự tin về thị trường, về giá và chất lượng vì đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm sạch.

Đội ngũ nhân viên với khoảng hơn 800 nhân sự có bề dầy kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo giáo trình của tập đoàn IHG thương hiệu khách sạn 5* số 1 thế giới. 100% được đào tạo về văn hóa – ý thức tác phong, 100% phải thi sát hạch, 100% biết sử dụng smartphone, 100% đạt chuẩn 5*.

Sứ mệnh của BlueTech

 • Định hướng thay đổi tư duy về cách tiếp cận mới cho hệ thống giúp việc hiện nay góp phần làm xã hội văn minh tốt đẹp hơn
 • Tạo nguồn thu nhập ổn định cho những người phụ nữ nông thôn nghèo yếu thế
 • Mang đến giải pháp tối ưu cho những người phụ nữ hiện đại và bận rộn, giúp họ có thêm thời gian cho bản thân và gia đình

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp.
 • Uy tín trong từng lời nói và hành động.
 • Tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng.
 • Dịch vụ 5* – mức giá hợp lý.

Sản phẩm của BlueTech

 • Giúp việc nhà theo giờ: Giúp việc ca lẻ,giúp việc nhà theo giờ làm theo khung giờ Khách hàng đăng ký khi phát sinh nhu cầu.
 • Giúp việc định kỳ : Vệ sinh dọn dẹp nhà, đi chợ, nấu ăn, rửa bát, giặt là quần áo, đưa đón trẻ, chăm sóc trẻ, chăm sóc người già và một số yêu cầu khác nếu phát sinh.Nhân viên giúp việc đến làm cố định một hay nhiều buổi mỗi tuần.
 • Tổng vệ sinh: Dọn toàn bộ nhà cửa, sạch từng khe kẽ
 • Vệ sinh mùa dịch: Phun khử khuẩn, tổng vệ sinh nhà sau F0
 •  Làm sạch sofa, thảm, nệm, rèm cửa…
 •  Dọn dẹp buồng phòng, homestay, dorm, villa…
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

CÔNG NGHỆ:

 Áp dụng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng kết nối giữa Khách hàng và Người giúp việc, giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn.

LỢI ÍCH CỦA GIÚP VIỆC BLUETECH

 1. Nhanh chóng: Đăt lịch nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn chủ động về
  thời gian sử dụng dịch vụ.
 2. Minh bạch: Giá dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết trên ứng dụng.
  Khách hàng không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.
 3. An ninh an toàn: Khách hàng hoàn toàn an tâm về an ninh khi sử dụng dịch vụ,
 4. NV được đào tạo bài bản, có chọn lọc và khắt khe.
 5. Nhân viên hết giờ ra về, không ăn, ở lại.
 6. Giúp phụ nữ an tâm tận hưởng cuộc sống.

Cảm nhận khách hàng

Mình không phải khách hàng thường xuyên của Bluetech, chỉ thi thoảng bận bịu quá không dọn được nhà thì mới nhấc điện thoại lên đặt buổi lẻ. Nhận xét về dịch vụ này thì khá ổn, đặt được người làm qua App, có bạn gọi nhận lịch sau mấy tiếng gì đó. 

Ms Hằng / Cầu Giấy - Hà Nội

Mình mua đã sử dụng dịch vụ, mình thật sự rất hài lòng về bạn nhân viên đến làm cho nhà mình, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và lịch sự. Nhà cửa như có cô Tấm giúp vậy. Cảm ơn Bluetech rất nhiều

Ms Thanh / Tây Hồ - Hà Nội

Dịch vụ khá linh động phù hợp với những gia đình bận rộn như nhà mình, giá cả hợp lý.... mình có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình và công việc. Mình đã giới thiệu với nhiều bạn bè mình và mọi người cũng thấy rất hài lòng. Chúc quý công ty ngày càng phục vụ được nhiều Khách hàng hơn.

Ms Hương / Nam Từ Liêm - Hà Nội

Lần đầu sử dụng gói Tổng vệ sinh nhà của bạn này, thấy nhân viên làm cũng sạch sẽ, gọn gàng. Thái độ của mọi người cũng cởi mở, cầu tiến. Sắp tới thu xếp được mình sẽ đăng ký thêm buổi lẻ để sử dụng. Chúc Bluetech ngày càng chuyên nghiệp và tiến xa hơn

Ms Mai / Hoàng Mai - Hà Nội

Dịch vụ khá linh động phù hợp với những gia đình bận rộn như nhà mình, giá cả hợp lý.... mình có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình và công việc. Mình đã giới thiệu với nhiều bạn bè mình và mọi người cũng thấy rất hài lòng. Chúc quý công ty ngày càng phục vụ được nhiều Khách hàng hơn.

Ms Thảo / Long Biên - Hà Nội

Đúng lịch nhân viên đến đúng giờ mang theo cả công cụ dọn dẹp đầy đủ, làm việc chuyên nghiệp lau dọn, sắp xếp gọn gàng và có phụ mình chuẩn bị bữa tối mình rất hài lòng. Hiện tại mỗi tuần mình vẫn sử dụng dịch vụ để có thời gian nghỉ ngơi và chăm con.

Ms Lan Anh / Mỹ Đình - Nam Từ Liêm