8 BƯỚC VỆ SINH SAU XÂY DỰNG, SẠCH ĐẾN TỪNG CENTIMET!

Các công trình xây dựng xong bị bám rất nhiều bụi bẩn và rác thải công trình còn xót lại rất nhiều,vì vậy mà vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp cho công trình của quý khách trở nên sạch sẽ như mới đảm bảo được môi trường sống sạch sẽ và thơm tho,tạo không gian thoáng mát giúp bạn đảm bảo được sức khỏe tốt.

Dưới đây là một số bước vệ sinh công trình sau xây dựng của Bluetech mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách biết.
Bước 1: 
– Tập trung tất cả các thiết bị,và máy móc chuyên dụng để làm sạch tại một vị trí ở công trình cần vệ sinh, kiểm tra kỹ và báo cáo với bảo vệ của công trình rồi thông báo với đội ngũ nhân viên trong đội biết về số lượng đồ dùng đã mang đến.
– Phân công rõ ràng các nhiệm vụ cho từng người trong đội quản lý đồ dùng và dụng cụ của mình .
– Chuyển tất cả các thiết bị, máy móc chuyên dụng vệ sinh làm sạch lên trên tầng cao nhất (nếu công trình đang vệ sinh là nhà nhiều tầng) và bắt đầu tiến hành quá trình vệ sinh làm sạch theo các bước tiếp theo.
Bước 2: 
– Vệ sinh phần thô: Thu gom dọn rác thải của công trình xây dựng rồi đóng vào bao tải,hoặc thùng giấy sau đó để đúng nơi quy định.
Bước 3:
– Vệ sinh phần tinh: Hút sạch bụi từ trên xuống dưới, hút từ trong ra ngoài,hút ở tất cả các khe kín kẽ và sàn,ở các khu vực cầu thang.
Bước 4:
– Pha hóa chất để tẩy rửa:bạn nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ pha hóa chất và nên thực hiện ở vị trí góc khuất),phải pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất nhé.
Bước 5:
– Thực hiện vệ sinh sạch sẽ và chi tiết từ trên xuống,và từ trong ra bao gồm:các thiết bị điều hòa nhiệt độ,hệ thống đèn điện và quạt các cung cửa và tường những vật dụng và đồ dùng trong nhà.
Bước 6: 
– Vệ sinh sàn nhà: Chuyển tất cả các thiết bị,các dụng cụ không cần thiết xuống dưới tầng tiếp hoặc chuyển ra ngoài sau đó bạn xem xét chất liệu sàn rồi mới tiến hành pha hóa chất và sử dụng máy vệ sinh đánh sàn phù hợp nhất.
Bước 7:
– Bàn giao công việc: Nghiệm thu tất cả các hạng mục vệ sinh,nghiệm thu từng phòng,các tầng bàn giao lại cho chủ đầu tư để tránh trường hợp phải vệ sinh lại nhiều lần.
Bước 8:
– Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình để bàn giao: Giám sát phải thực hiện việc đi kiểm tra bằng cách đứng tất cả các góc độ kiểm tra xem vệ sinh đạt yêu cầu hay chưa khi đã đạt yêu cầu thì bàn giao lại cho chủ công trình.
– Sau đó làm sạch tất cả các dụng cụ vệ sinh rồi thu gom đồ dùng vật dụng.